//
you're reading...
shop bao cao su bcs cao cấp

Cách phân biệt bao cao su durex thật và bcs durex giả hiện nay

Bao cao su durex là một thương hiệu lớn nhưng cũng không tránh khỏi hàng giả, hàng nhái xuất xứ từ Trung Quốc. Vì thế nên mọi người nên nâng cao cảnh giác trước hiện tượng này xảy ra
Combo 05 hộp Good Life 3s

Combo 05 hộp Good Life 3s bao gồm đầy đủ các tính năng của bộ sản phẩm Good Life: Gai, gân, hạt nổi, kéo dài thời gian quan hệ, siêu mỏng, mùi hượng trái cây … sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc thăng hoa nhất.
Bao cao su Good Life Complete
Bao cao su Good Life Complete
80.000₫

Good Life Complete là bao cao su hỗn hợp 03 loại trong một hộp: 04 Love, 04 Fruity, 04 Ultrathin, có chất bôi trơn và Benzocain kéo dài thời gian quan hệ với cảm giác thăng hoa giúp bạn thay đổi theo sở thích và thay đổi cảm giác liên tục mang lại cảm giác mới lạ cho 2 người.
Đây là dòng kết hợp độc đáo của dòng sản phẩm này. Thay vì phải mua nhiều loại mỗi thứ 1 hộp thì nay đã có tất cả các tính năng công dụng trong 1 hộp duy nhất. Sản phẩm rất thích hợp khi đi du lịch.
Bao cao su Good Life Fruity
Bao cao su Good Life Fruity
Từ: 35.000₫
Đến: 80.000₫

Good Life Fruity là bao cao su 4 in 1 có Gai với 3 mùi trái cây nhiệt đới Chuối, Dâu và Dừa, mỏng trong suốt, bền dẻo, an toàn tuyệt đối. Có chất bôi trơn và Benzocain kéo dài cảm giác thăng hoa.
Bao cao su Good Life Ultrathin
Bao cao su Good Life Ultrathin
Từ: 35.000₫
Đến: 80.000₫

Good Life Ultrathin là bao cao su 3 in 1 với các tính năng nổi trội được các gia đình sử dụng thường xuyên: siêu mỏng, thuốc kéo dài thời gian và các mùi tự nhiên mang lại cảm nhác nhẹ nhàng êm ái như thật. Với độ mỏng 0.05mm mang lại cảm giác chân thật nhất và chất thuốc kéo dài benzocain giúp bạn hoạt động từ 30 phút trở lên.
Lưu ý một số loại BCS có lidocain thì theo Bộ y tế khuyên người tiêu dùng không nên sử dụng nhiều vì sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe (thần kinh,tim mạch….) nhưng dòng sản phẩm của chúng tôi sử dụng gel kéo dài benzocain không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.Đây là điêu quan trọng các bạn cần chú ý và biết đến khi mua BCS để sử dụng.
Bao cao su Good Life Love
Bao cao su Good Life Love
Từ: 35.000₫
Đến: 80.000₫

Good Life Love là bao cao su 5 in 1 bao gồm các tính năng nổi trội trong 1 cái: gân, gai, siêu mỏng, thuốc kéo dài thời gian và các mùi hương tự nhiên mang lại cảm giác thăng hoa khoái cảm cho cả hai.
Bao cao su Good Life Spiral
Bao cao su Good Life Spiral
Từ: 35.000₫
Đến: 80.000₫

Good Life Spiral là bao cao su 3 in 1 bao gồm các tính năng siêu mỏng, mùi thơm tự nhiên, chất kéo dài thời gian và các đường gân mềm mại bao xung quanh thân bao mang lại cảm giác thật mãnh liệt nhưng không kém phần mềm mại.
Bao cao su Good Life Dotted
Bao cao su Good Life Dotted
Từ: 35.000₫
Đến: 80.000₫

Bao cao su Good Life Dotted 2 in 1 có các hạt nổi xung quanh thân bao,mỏng trong suốt, bền dẻo, an toàn tuyệt đối. Có mùi nhẹ dễ chịu mang lại cảm giác hưng phấn.
Bao cao su Gellia
Bao cao su Gellia
30.000₫

Bao cao su Gellia là loại bao cao su siêu mỏng với nhiều chất bôi trơn, mang lại cảm giác nhẹ nhàng và êm ái cho người sử dụng. Hộp gồm 12 chiếc.
Bao cao su Eros SuperThin
Bao cao su Eros SuperThin
30.000₫

Bao cao su Eros SuperThin là loại bao cao su siêu mỏng với nhiều chất bôi trơn, mang lại cảm giác nhẹ nhàng và êm ái cho người sử dụng. Hộp gồm 12 chiếc.

mua ở đâu rẻ nhất

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

shoptinhyeu.vn thuoc115.com

Địa chỉ : 90/12 Cao Thắng, phường 4, Quận 3 TP HCM
Đại lý tại Hà Nội : 245 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
LH Linh 0923418525 m2
(nhà thuốc Thu Hương) - ĐT 0936 700 000
Chuyên gia tư vấn điều trị yếu sinh lý : Nguyễn Đăng Hải
Skype : shoptinhyeuvn . Gọi nhắn tin viber miễn phí : 0928 080808
Advertisements
%d bloggers like this: