//
you're reading...
chữa bệnh xuất tinh sớm yếu sinh lý

Khắc phục trị xuất tinh sớm sớm shoptinhyeu.vn

xuất tinh là hiện tượng khá phổ biến ở đàn ông, xuất tinh sớm shoptinhyeu đơn giản là không kiểm soát được việc bệnh xuất tinh sớm, thường là rất ngắn trong thời gian quan hệ. Xuất tinh sớm shoptinhyeu được định nghĩa đơn giản là nếu bạn phóng tinh trước khi bạn muốn và cảm thấy không thể kiểm soát nổi, thì khi đó bạn bị bệnh xuất tinh sớm.

Xuat tinh som có ảnh hưởng tới đời sống cách làm tình quan hệ tình dục của cả hai cũng như khoải cảm của người bậc nam nhi, gây nên sự tự ti mặc cảm.

Trị xuất tinh sớm không phải là một chứng bệnh nghiêm trọng, 2 giai đoạn chính của quan hệ sinh lý đều có (cương cứng và hien tuong xuat tinh som), chỉ có vấn đề về thời gian. Muốn kiểm soát xuất tinh đòi hỏi sự hiểu biết về thực hành làm tình quan hệ tình dục an toàn: sự hòa hợp, tình yêu và thông cảm giữa đôi bạn tình là những yếu tố cần thiết để vượt qua khó khăn này.

Xuat tinh som do một số nguyên nhân
xuat tinh som là hậu quả của một trục trặc thể chất như nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu. Nghiên cứu gần đây cho thấy một số nam giới có thể mắc một bẩm chất sinh lý trong hệ thần kinh gây ra bệnh xuất tinh sớm nhanh. Nhưng với hầu hết nam gioi, phóng tinh sớm sẽ xuất hiện trong những lúc bị stress hoặc sức khoẻ kém.

Trong đại đa số trường hợp, hien tuong xuat tinh som có liên quan đến những lo lắng (trong nghề nghiệp, về điều kiện vật chất, chuyện gia đình, tư thế quan hệ nam nữ…) Hay bậc nam nhi có ham muốn quá mạnh hay lo sợ không làm tốt vai trò người chồng.

Nguyên nhân gây bệnh rất nhiều, nguyên nhân chủ yếu là do yếu tố tâm lý, ngoài ra còn do các lý do như thói quen thủ dâm từ bé, chức năng thận suy giảm, kinh nghiệm trong đời sống quan hệ không đủ

Một số phương pháp chữa trị trị xuất tinh sớm

Phòng khám nam khoa đã sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của máy siêu vi PNI chặn bớt một số dây thần kinh mẫn cảm ở thân cậu nhỏ có hiệu quả cao hơn rất nhiều so với những biện pháp truyền thống trong việc chữa tinh trang xuat tinh som. Trước khi tiến hành thủ thuật cần xác định chính xác vị trí phân bố các dây thần kinh mẫn cảm của dương vật, tình trạng xuất tinh sớm shoptinhyeu của bệnh nhân.

Một số phương pháp tập luyện giúp điều trị benh xuat tinh som hiệu quả

– Phương pháp “bóp nhẹ” vào đầu dương vật nam giới khi bạn tình nữ nhận được tín hiệu (bằng lời hay bằng động tác) là bạn sắp đến điểm “không thể rút lui” chỉ là một biến thể của phương pháp nói trên. Khi bóp nhẹ, máu ra khỏi dương vật nên giảm bớt cương cứng, bớt kích thích.

– Giảm kích thích ở vùng nhạy cảm nhất của nam gioi: Vùng gây khoái cảm mạnh nhất của bậc nam nhi là ở quy đầu vì thế tránh di chuyển nhiều khi giao hợp, dễ gây xuất tinh sớm ở nam giới. Chất gây tê tại chỗ (gel xylocain 2%) bôi vào quy đầu để giảm bớt kích thích; mang bao cao su hàng xịn cao cấp chính hãng hay thay đổi tư thế…

– Luyện tập nhóm cơ đáy chậu cũng hỗ trợ cho sự kiểm soát xuat tinh som (bài tập Kegel): luyện tập nhóm cơ ở đáy chậu (nhóm cơ đi từ xương cụt đến xương vệ). Ví dụ như đang đi tiểu mà chủ động dừng lại để nước tiểu không chảy ra nữa, đó là nhờ tác động co rút của nhóm cơ cụt vệ. Hãy tập co rút như vậy lúc bình thường, ngoài lúc đi tiểu. Lúc đầu tập 10 lần, chậm rồi nhanh dần. Mỗi ngày tập nhiều lần, cho đến khi đạt được 200 lần. Với bài tập này, cùng với các vận động khác, sau 1-2 tháng khả năng kiềm chế sẽ tốt hơn. Shop tình yêu sản phẩm 115 bao cao su cao cấp ManUp đường dây nóng 0928080808 0936700000
thuốc có tem chống hàng giả Bộ Công an hình chữ ManUp 1x2cm dán trên nắp hộp
Shop bcs ManUp 90/12 Cao Thắng, phường 4, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
Shop tình yêu 0928080808 09367 00000 tại Hà Nội, TP HCM và shop hàng toàn quốc
Đại lý tại Hà Nội : Nhà sản phẩm 115 Thu Hương, 243 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội ,
Điện thoại : gọi ngay 0928080808 0936700000. Giấy phép số 282/2007/CNNT-SYT-QLHN ngày 13/6/2007 của Sở Y tế thành phố Hà Nội
Chuyên gia : Nguyễn Đăng Hải
vui lòng gọi điện thông báo trước cho số điện thoại 0928080808 0936700000
shoptinhyeu.Vn
thuoc115.Com
Skype : shoptinhyeuvn . Gọi viber miễn phí : 84 928 080808

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

shoptinhyeu.vn thuoc115.com

Địa chỉ : 90/12 Cao Thắng, phường 4, Quận 3 TP HCM
Đại lý tại Hà Nội : 245 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
LH Linh 0923418525 m2
(nhà thuốc Thu Hương) - ĐT 0936 700 000
Chuyên gia tư vấn điều trị yếu sinh lý : Nguyễn Đăng Hải
Skype : shoptinhyeuvn . Gọi nhắn tin viber miễn phí : 0928 080808
Advertisements
%d bloggers like this: