//
you're reading...
chữa bệnh xuất tinh sớm yếu sinh lý

Bao cao su có gai Manup giúp chữa bệnh xuất tinh sớm sớm

xuất tinh sớm shoptinhyeu là trị xuất tinh sớm sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người nam giới. Có thể nói hien tuong xuat tinh som là một hiện tượng ngày càng trở nên phổ biến ở mọi độ tuổi. Xuất tinh sớm ở nam giới do nhiều yếu tố chủ quan lẫn khách quan gây nên. Tuy nhiên, dù do lý do gì, bậc nam nhi cũng cần đề phòng.

Cách chống tinh trang xuat tinh som là mối quan tâm hàng đầu cho đàn ông, không ai muốn cùng bạn tình chưa tới đỉnh mà lại trị xuất tinh sớm giữa đường, điều này có thể làm bạn trở nên mặc cảm và thiếu đi sự tự tin của mình cùng với bạn tình, lâu ngày dần dần có thể làm ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc của gia đình.

Để có thể làm giảm bớt tình trạng trị xuất tinh sớm thường diễn ra thì ta phải tìm ra lý do gây xuat tinh som

– Những đàn ông thường trị xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân, nhưng có đến hơn 50% do vấn đề tâm lý.

– Những trạng thái tâm lý như mệt mỏi, chán nản, giận dữ hay quá phấn khích cũng ảnh hưởng nhiều khi quan hệ.

– Căng thẳng trong cuộc sống hay căng thẳng trong chính quan hệ với người phụ nữ, lo sợ thất bại… Luôn đè nặng trong đầu óc của đàn ông, khiến họ không tự chủ cũng như chủ động trì hoãn việc xuất tinh sớm shoptinhyeu.

– Càng về lâu dài, những áp lực không được giải tỏa, tạo nên đồng hồ quy định thời gian cho việc xuất tinh sớm.

– XY nào thủ dâm thường xuyên trong thời gian dài sẽ khiến cho khu thần kinh trung ương rơi vào trạng thái hưng phấn không tự chủ được, từ đó hình thành quán tính xuat tinh som.

Một số các chống bệnh xuất tinh sớm khi quan hệ

1, Mẹo dừng lại và bắt đầu

Khi bạn bắt đầu có cảm giác muốn trị xuất tinh sớm, bạn có thể tạm dừng lại để giảm các kích thích tới cậu nhỏ trước khi bị hien tuong xuat tinh som. Có nhiều cách để dừng lại, Có thể rút dương vật nam giới ra khỏi âm đạo một vài giây, hoặc không cần rút cậu nhỏ ra khỏi âm đạo mà để nguyên ở trong đó nhưng không có sự di chuyển ra vào hoặc di chuyển từ từ chậm lại.

Sau khi cảm muốn benh xuat tinh som giảm xuống, thường là sau 30 giây, sau đó bạn có thể tiếp tục đẩy và giao hợp trở lại. Cách dừng lại và bắt đầu này có thể được lặp đi lặp lại nhiều lần.

2,Mẹo thở sâu và thư giãn

Có thể bạn không biết mẹo này, thở sâu và thư giãn trong khi giao hợp có thể giúp đỡ bạn rất tốt! Điều này làm cải thiện tốt nhất cho hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới của bạn, đó là làm hạn chế sự lo lắng hay căng thẳng.

Mẹo ấn điểm cuối của dương vật

Cách này bao gồm việc nhẹ nhàng ấn vào điểm cuối của cậu nhỏ (là điểm giữa của gốc dương vật đàn ông và hậu môn), có tác dụng ngăn chặn sự kích thích làm tình quan hệ tình dục an toàn. Cách này có thể được thực hiện bởi bạn hoặc đối tác của mình, và có thể được lặp đi lặp lại cho đến khi xuất tinh sớm ở nam giới là mong muốn. Đây cũng là thủ thuật giúp bạn thoát khỏi bệnh hiếm muộn, vô sinh.

Mang bao cao su chính hãng khi quan hệ

Mang bao cao su cao cấp là một trong những phương pháp vượt qua trị đơn giản của xuất tinh sớm ở nam giới. Bên cạnh đó là một thực hành tốt chống lại các bệnh qua đường làm tình quan hệ tình dục và như là một biện pháp tránh thai, bao cao su hàng xịn cao cấp chính hãng có thể giúp giảm cảm giác và do đó kéo dài thời gian làm tình.

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

shoptinhyeu.vn thuoc115.com

Địa chỉ : 90/12 Cao Thắng, phường 4, Quận 3 TP HCM
Đại lý tại Hà Nội : 245 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
LH Linh 0923418525 m2
(nhà thuốc Thu Hương) - ĐT 0936 700 000
Chuyên gia tư vấn điều trị yếu sinh lý : Nguyễn Đăng Hải
Skype : shoptinhyeuvn . Gọi nhắn tin viber miễn phí : 0928 080808
Advertisements
%d bloggers like this: